20 lượt xem

Cách ngăn chặn không cho người khác thêm mình vào nhóm Facebook | Thiennhan

Bất kỳ ai là thành viên của nhóm đều có thể sử dụng nhóm Facebook để thêm người dùng khác vào nhóm tùy ý. Và điều bất lợi là người được thêm không được hỏi liệu họ có đồng ý trở thành thành viên của nhóm hay không, nhưng người dùng có trong danh sách bạn bè của họ.

Việc thêm bạn vào bất kỳ nhóm Facebook nào từ bạn bè trong danh sách bạn bè của bạn là tốt hay xấu, đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy rất khó chịu.

GHI CHÚ: Năm 2019, Facebook đã loại bỏ tính năng tự động thêm thành viên vào nhóm Facebook mà không cần mời họ trước.

Có lẽ bạn quan tâm đến:

Điều gì xảy ra khi ai đó thêm bạn vào một nhóm Facebook mới?

Cách chặn Facebook thêm vào một nhóm trong Hình 1

Tất cả các nhóm trên Facebook đều yêu cầu sự chấp thuận của thành viên Quản trị viên (Quản trị viên) hoặc các thành viên khác trong nhóm, tùy thuộc vào cài đặt của từng nhóm. Nếu Nhóm công khai (Nhóm công khai) và Nhóm kín (Nhóm kín), danh sách thành viên nhóm, tên nhóm và nội dung mà bất kỳ ai cũng có thể xem. Vì Nhóm bí mật (Nhóm bí mật), chỉ thành viên hiện tại mới có thể xem danh sách thành viên.

Khi bạn thêm một nhóm mới, Facebook sẽ gửi cho bạn một thông báo. Ấn nút Tập đoàn (Nhóm) Phần cuối và phần cuối của nguồn cấp tin tức của bạn Nhóm mới (Nhóm mới). Nhấp vào nó để chuyển đến trang nhóm. Nếu bạn thấy nhóm Facebook này không hấp dẫn, bạn có thể chọn không tham gia ngay lập tức bằng cách nhấp vào nút. Thực đơn (Được chỉ ra bởi dấu hiệu.) Ba dấu chấm chéo) Và sau đó chọn Rời khỏi nhóm (Rời khỏi nhóm). Sau khi bạn rời khỏi nhóm, không ai có thể thêm bạn cho đến khi bạn yêu cầu thêm lại vào nhóm.

Cách chặn Facebook thêm vào nhóm trong hình 4

Nếu bạn quyết định ở lại nhóm, bạn sẽ thấy các bài đăng của nhóm trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của mình trừ khi bạn chọn tùy chọn Đừng hùa theo đám đông.

Cách ngăn bạn bè thêm bạn vào nhóm Facebook khi chưa được phép

Cách chặn nhóm Facebook trong Hình 2

Trước bản cập nhật 2019, thực sự không có cách nào để ngăn một trong những người bạn trên Facebook của bạn thêm bạn vào một nhóm mới, nhưng bạn có một số tùy chọn để ngăn điều này xảy ra lần thứ hai:

  • Nói thẳng với một người bạn rằng bạn không muốn thêm vào một nhóm Facebook mới mà không có sự đồng ý của bạn.
  • Chặn (block) chính bạn.
  • Giải phóng người bạn đó.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách ngăn bạn bè thêm bạn vào nhóm Facebook mà không có sự đồng ý của bạn. Hy vọng sẽ gặp lại bạn trong các bài viết blog sắp tới của chúng tôi.

3,3
/
5
(
3

Đã bình chọn cho
)

Bài viết cùng chủ đề: