4 lượt xem

Cách Xóa Lịch Sử Trò Chuyện Trên Zalo Cả 2 Bên Vĩnh Viễn | Thiennhan

Ứng dụng này có một tính năng xóa tin nhắn duy nhất có thể được thực hiện bởi người dùng xóa lịch sử trò chuyện của cả hai bên. Không giống như trước đây, bạn sẽ chỉ xóa tin nhắn của riêng mình khi gửi chúng, nhưng giờ đây, bạn có thể gọi lại tin nhắn của cả hai bên. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách làm chi tiết nhất có thể.

Sự khác biệt giữa gọi lại và xóa tin nhắn

Dễ dàng ghi nhớ tin nhắn Messenger, cách gỡ, xóa tin nhắn cũ trên Facebook Messenger.

Bạn phải phân biệt rõ ràng giữa việc hủy và xóa tin nhắn.

  • Nhắc lại tin nhắn: Điều này làm cho việc xóa tin nhắn an toàn hơn. Khi bạn hủy một tin nhắn, người nhận vẫn biết rằng tin nhắn bạn gửi đã bị hủy. Tuy nhiên, với tính năng này, người nhận vẫn có thể đọc được tin nhắn nếu bạn không lấy lại kịp thời.
  • Xóa tin nhắn: Chức năng xóa là một trong những chức năng, do đó màn hình thiết bị không còn lưu các đoạn chat, tập tin đã gửi cho người khác. Tuy nhiên, người nhận vẫn có thể đọc tin nhắn đã xóa này.

Cách xóa lịch sử trò chuyện hai bên Zalo

Bằng điện thoại

Như đã nói ở trên, rút ​​tin nhắn là cách xóa vĩnh viễn tin nhắn Zal của cả hai bên. Với một cuộc gọi lại tin nhắn, cả người gửi và người nhận sẽ không thể xem tin nhắn.

cach-xoa-tin-nhan-tren-zalo-2-ben

Rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần nhấn và giữ thông báo muốn khôi phục => một số mục sẽ hiển thị cho bạn chọn => chọn mục bạn muốn khôi phục => thông báo sẽ bị xóa vĩnh viễn 2 bên.

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể hủy tin nhắn trong vòng 60 phút sau khi gửi. Nếu hết thời gian, nó sẽ không được thực hiện.

Trên máy tính

Cách làm trên máy tính zalo hoặc trò chuyện trên zalo.me (zalo web) cũng có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Để gọi lại, hãy di chuột qua tin nhắn và chọn dấu 3 chấm.

+ Bước 1: Di chuột qua tin nhắn muốn hủy, sau đó chọn dấu 3 chấm.

Bước 2: Để hủy tin nhắn, hãy chọn Hủy.

Bước 2: Chọn Hủy để hủy thông báo.
Vì vậy, thông điệp đã được tái tạo từ cả hai phía

Tin nhắn đã được khôi phục

Cách xóa cuộc trò chuyện trong zalo của tôi

Việc xóa tin nhắn sẽ giúp người dùng tránh được những rắc rối như bị nghe trộm hay nhiều bất tiện không đáng có trong cuộc sống hàng ngày. Hiện tại Zalo chưa cho phép bạn xóa cuộc trò chuyện giữa hai bên nên mọi người chỉ có thể xóa cuộc trò chuyện của chính mình.

Bằng điện thoại

Bước 1: Vào phần Tin nhắn của người bạn muốn xóa => bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang

làm thế nào để xóa tất cả các tin nhắn rác

Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào “Xóa tin nhắn”

Xóa tin nhắn

Bước 3: Ngay lập tức Zalo sẽ gửi cho bạn một thông báo xác nhận “Bạn có muốn xóa cuộc trò chuyện đã chọn không?” => Chọn “xóa” thành công.

Xác nhận

Trên máy tính

Vì nền tảng Zalo cho tôi PC hoặc zalo web cũng làm được như vậy.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào cuộc trò chuyện bạn muốn xóa => chọn “Xóa trò chuyện”

Cách xóa tất cả tin nhắn zal trên máy tính - 1

Ngoài ra, bạn mở cửa sổ tin nhắn => chọn “Chi tiết trò chuyện” => rê chuột xuống chọn dòng “Xóa lịch sử trò chuyện”.

Cách xóa tất cả tin nhắn zal trên máy tính - 2

Bước 2: Cửa sổ thông báo xác nhận hiện ra => nhấn “Xóa” để xóa toàn bộ lịch sử trò chuyện với biệt danh zal đó.

Những lưu ý khi xóa vĩnh viễn tin nhắn của hai bên trên Zalo.

Sau khi xóa tin nhắn trên Zalo, người dùng sẽ có các câu hỏi như sau: Sau khi xóa thì tin nhắn và đối tượng trò chuyện của người dùng có biến mất không? Có thể khôi phục tin nhắn không? Giải thích cách xóa tin nhắn trên Zalo như sau:

  • Nếu bạn đã gửi một tin nhắn cách đây khá lâu và người nhận đã đọc nó, điều đó sẽ không giúp ích gì cho bạn khi bạn quyết định xóa hoặc hoàn tác tin nhắn.
  • Nếu bạn vừa gửi tin nhắn và nhận ra mình đã gửi nhầm người nhưng họ chưa đọc, hãy chọn Xóa để lấy lại tin nhắn.
  • Xóa tin nhắn của Zal, xóa các cuộc trò chuyện, chỉ xóa các cuộc trò chuyện điện thoại, người đang nói chuyện trên thiết bị vẫn ở đó. Bạn nên chọn hủy tin nhắn để xóa cả hai bên.
  • Nếu bạn muốn khôi phục để lấy lại tin nhắn thì ứng dụng này vẫn bảo hành bạn nhé vì Zalo có tính năng sao lưu dữ liệu phòng trường hợp bạn lỡ tay xóa mất.
  • Tính năng này khả dụng trên cả hệ điều hành IOS và ANDROID. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc vô tình xóa nhầm tin nhắn.

Vì vậy, chúng tôi đã học được một mẹo xóa lịch sử trò chuyện của cả hai bên mãi mãi trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Chúng tôi cũng hy vọng rằng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích và giá trị mà mọi người có thể sử dụng.